Hotline: 0936.601.601
Vinhomes Imperia Hải Phòng
logo Nhadatvanminh.com.vn
NHÀ MÔI GIỚI
 
TÌM KIẾM
Loại hình BĐS: Nhóm bất động sản Tỉnh/ Thành phố: Quận/ Huyện:
Hướng: Giá:
 
 
 
 
 
Hà Nội tiến hành chiến dịch rà soát dự án bất động sản Hà Nội tiến hành "chiến dịch" rà soát dự án bất động sản
Với việc Hà Nội tiến hành "chiến dịch" rà soát các dự án bất động sản, nhiều nhà đầu tư sẽ khó tránh được rủi ro khi góp vốn vào dự án chưa hoàn thành đầy đủ thủ tục. Trong thời gian diễn ra "chiến dịch" rà soát các dự án bất động sản và đề xuất thu hồi hàng chục dự án bất động sản chậm tiến độ trên địa bàn TP.Hà Nội.
Dự án cầu Nhật Tân đã hoàn tất khâu giải phóng mặt bằng Dự án cầu Nhật Tân đã hoàn tất khâu giải phóng mặt bằng
Theo công bố mới đây của UBND TP.Hà Nội, TP đã chính thức hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) cho Dự án cầu Nhật Tân, mặt bằng “sạch” đã được giao cho các nhà thầu thực hiện dự án. Sau khi xem xét, tên cầu Nhật Tân sau đó đã được "chốt" lại với hai phương án tên gọi là cầu Nhật Tân và cầu Hữu nghị Việt - Nhật.
Cao tốc dài nhất Việt Nam đã được Thủ tướng phát lệnh thông xe Cao tốc dài nhất Việt Nam đã được Thủ tướng phát lệnh thông xe
Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức Lễ thông xe và đưa vào sử dụng cao tốc Nội Bài - Lào Cai tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vào sáng ngày 21/9. Buổi lễ thành công với sự tham gia của ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo nhiều tỉnh, thành phố khác...
Dự thảo Luật thuế nhà, đất mới: Chưa như kỳ vọng Dự thảo Luật thuế nhà, đất mới: Chưa như kỳ vọng
Luật Thuế Nhà đất dự kiến có hiệu lực từ 1/1/2011, thay Pháp lệnh Thuế Nhà, Đất có hiệu lực thi hành từ năm 1994. Pháp lệnh Thuế Nhà, Đất hiện hành chỉ quy định đất ở và đất xây dựng công trình phải đóng thuế, còn các loại nhà ở chưa thuộc diện chịu thuế. Tuy nhiên, sau gần 3 tháng lấy ý kiến, dự thảo luật thuế này vẫn đang gây nhiều tranh cãi.
Luật Đất đai 2013: Không có chuyện “đa sở hữu”? Luật Đất đai 2013: Không có chuyện “đa sở hữu”?
Dự thảo mới nhất của Luật Đất đai 2013 vẫn để duy nhất một hình thức sở hữu toàn dân đối với đất đai. Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa chính thức công bố, lấy ý kiến đóng góp của các bộ ngành đối với dự thảo mới nhất của Luật Đất đai 2013.
Chủ đầu tư chung cư mini: Anh là ai? Chủ đầu tư chung cư mini: Anh là ai?
Chung cư mini đến thời điểm này đã quá quen thuộc với bất cứ ai quan tâm tới thị trường địa ốc.
Thị trường BĐS Hà Nội: Cái khó ló cái “khôn” Thị trường BĐS Hà Nội: Cái khó ló cái “khôn”
Thị trường trầm lắng khiến các chủ thể tham gia thị trường BĐS tìm mọi phương cách để tồn tại, trong đó, dịch vụ tư vấn "lách luật" đã được một số sàn giao dịch BĐS thực hiện.
Đề nghị cho ghi nợ lệ phí trước bạ sổ đỏ Đề nghị cho ghi nợ lệ phí trước bạ sổ đỏ
UBND thành phố Hà Nội đề nghị Bộ Tài chính nghiên cứu trình Chính phủ cho phép người dân được ghi nợ lệ phí trước bạ khi cấp Giấy chứng nhận QSDĐ.
Giấy phép xây dựng sẽ chỉ được gia hạn một lần Giấy phép xây dựng sẽ chỉ được gia hạn một lần
Bộ Xây dựng vừa hoàn chỉnh dự thảo nghị định về cấp giấy phép xây dựng (GPXD). Điểm đáng chú ý nhất là dự thảo siết rất chặt việc gia hạn GPXD.
Hà Nội: Lật tẩy đường dây mua bán đất thiêng Hà Nội: Lật tẩy đường dây mua bán "đất thiêng"
Tình trạng bán đất nghĩa trang tràn lan ở làng cổ Đường Lâm tất yếu làm nảy sinh những “cò” đất nghĩa trang chuyên nghiệp và đường dây mua bán ngầm hết sức tinh vi, bài bản.
Quy định thủ tục cấp sổ đỏ [ Quy định thủ tục cấp sổ đỏ [
Xin Quý báo cho biết, thủ tục cấp GCNQSDĐ (sổ đỏ) được quy định như thế nào?(Hà Sơn Bình, Email: habinh66@gmail.com)
Quy định về xây tường rào chung (11-11-2010) Quy định về xây tường rào chung (11-11-2010)
Ranh giới giữa khoảng sân của nhà tôi và nhà liền kề là một hàng rào. Tôi đang xây lại nhà và có bàn với hàng xóm mỗi gia đình bớt một ít đất để xây tường rào chung, nhưng không nhận được sự đồng ý. Nhà hàng xóm bảo tôi muốn xây tường rào thì cứ xây trên phần đất của mình, không được lấn sang đất của họ. Tôi cho rằng, vì lợi ích chung nên tôi vẫn xây ở đúng vị trí của hàng rào cũ. Xin cho biết, pháp luật quy định như thế nào về vấn đề này?
Nhà xây dựng không phép, xử lý ra sao? (11-11-2010) Nhà xây dựng không phép, xử lý ra sao? (11-11-2010)
Nghị định 180 (qui định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật xây dựng về xử lý vi phạm trật tự xây dựng đô thị) đã có hiệu lực từ ngày 4-1-2008. Ông Đỗ Phi Hùng , phó giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết thêm về việc xử lý đối với nhà xây dựng không phép, sai phép như sau:
Chia tài sản trong di chúc như thế nào? (11-11-2010) Chia tài sản trong di chúc như thế nào? (11-11-2010)
TTO - * Gia đình chồng tôi có tất cả năm chị em, chị chồng tôi có gia đình ở riêng, còn lại bốn anh em trai. Năm 2006, cha chồng tôi mất để lại di chúc (không có công chứng ở UBND xã, cũng không có người nào làm chứng khi ông viết di chúc), trong di chúc ông nói 6 công đất vườn và ngôi nhà ông đang ở để lại hết cho người anh kế chồng tôi.Mẹ chồng tôi cũng còn sống. Vậy xin hỏi mẹ chồng tôi có quyền chia đất cho chồng tôi và ba anh, chị, em còn lại của gia đình, hay phải thực hiện theo di chúc củ
Việt kiều nhờ người đứng tên nhà (11-11-2010) Việt kiều nhờ người đứng tên nhà (11-11-2010)
Tôi là Việt kiều quốc tịch Anh. Nhiều năm trước, tôi có đưa tiền cho một ngườibà con nhờ mua nhà ở Sóc Trăng, TP HCM và nhờ đứng tên chủ quyền, đồng thời cócho họ mượn một số tiền. Họ viết giấy tay cam kết giữ tài sản giúp tôi. Nay tôi về Việt Nam, yêu cầu trả nhà và tiền thì họ làm khó dễ. Tôi có nhờ chính quyền địa phương can thiệp thì họ thừa nhận nhà mua và giữ giúp, song buộc tôi phải cho tiền họ mới đi. Tôi không đồng ý và phải nhờ tòa án giải quyết. Xin hỏi tôi có lấy lại được tài sản
Làm thế nào để được cấp sổ đỏ? (11-11-2010) Làm thế nào để được cấp sổ đỏ? (11-11-2010)
TTO - * Tôi có lô đất (4mx21m) ở phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM, mua năm 2000, giấy tờ đất do phường cấp. Do muốn có giấy tờ hợp lệ rồi mới xây nhà, tôi đã tiến hành làm sổ đỏ và đã được UBND quận đồng ý, tuy nhiên cuối cùng tôi không có sổ đỏ gốc để tách thửa (vì đất mua qua "cò"). Đến ngày 10-4-2007, tôi đọc thông tin trên báo cho biết không có sổ đỏ vẫn được cấp sổ. Tôi lại tiếp tục làm giấy tờ và được trả lời: đó là quyết định của cấp trên, riêng ở quận chưa có quyết đ
Xây nhà trên đất nông nghiệp (11-11-2010) Xây nhà trên đất nông nghiệp (11-11-2010)
TTO - * Vợ chồng tôi có mua một mảnh đất 94m2 (rộng 4m, dài 23.,5m) thuộc P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM vào tháng 1-2008 với giấy tờ tay trên đất vườn của chủ hộ. Chúng tôi đã xây nhà cấp 4 tạm thời và đã ở đây hơn một năm nay. Khu đất vườn này được chủ hộ tự phân lô và đã bán cho sáu hộ nữa. Hiện khu đất vườn này đã được xây nhà và đã ở kín dù vẫn thuộc quy hoạch dự phòng của quận 12. Với giấy tờ mua bán tay và tình trạng khu đất như vậy tôi muốn làm thủ tục tách thửa và xin thủ tục cấp sổ h
Đất khai hoang có được cấp chứng nhận QSDĐ? (11-11-2010) Đất khai hoang có được cấp chứng nhận QSDĐ? (11-11-2010)
(TNTT>) Hỏi: Năm 1990, gia đình tôi có khai khẩn 1ha đất đầm lầy rồi cất nhà, trồng trọt. Năm 1995, nhà tôi cải tạo được thêm 0,5ha đất bỏ hoang. Tôi sử dụng ổn định hai mảnh đất từ đó đến nay và không có ai tranh chấp. Tôi có thể xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) được không và có phải nộp tiền sử dụng đất (TSDĐ)? (Thái Minh -Định Quán, ĐN)
 Thủ tục cấp chủ quyền căn hộ chung cư? (11-11-2010) Thủ tục cấp chủ quyền căn hộ chung cư? (11-11-2010)
Năm 2005, tôi mua một căn hộ chung cư tại TP.HCM của một công ty kinh doanh phát triển nhà. Trong hợp đồng có điều khoản ghi rõ tôi chịu trách nhiệm xin cấp chủ quyền cho căn hộ chung cư này. Cho hỏi thủ tục xin cấp chủ quyền căn hộ chung cư được quy định như thế nào? (Ngọc Lan, Bình Thạnh, TP.HCM).
Điều kiện cấp sổ đỏ (11-11-2010) Điều kiện cấp sổ đỏ (11-11-2010)
Gia đình tôi có một mảnh đất do ba mẹ tôi tự khai phá từ năm 1975, có đầy đủ giấy tờ nộp thuế hoa màu, thuế đất và giấy xác nhận sử dụng đất của UBND xã cấp cho nhà tôi sử dụng đất từ năm 1975 đến giờ. Hiện gia đình tôi vẫn nộp thuế đầy đủ, sinh sống trên mảnh đất đó và không có bất cứ sự tranh chấp nào. Vậy mảnh đất nhà tôi đang sử dụng có đủ điều kiện được cấp sổ đỏ hay không? Nếu mảnh đất đó trong diện giải tỏa, có được cấp sổ đỏ hay không và có được đền bù hay không? (Thuy Nguyen)
Mua căn hộ cho thuê (11-11-2010) Mua căn hộ cho thuê (11-11-2010)
Tôi muốn mua một căn hộ nhưng theo giấy phép dự án xây căn hộ này chỉ thấy cho thuê...
Thủ tục mua bán nhà ở? (06-11-2010) Thủ tục mua bán nhà ở? (06-11-2010)
Tôi muốn mua nhà để ở, xin chuyên mục Tư vấn về thủ tục chuyển nhượng thế nào. Tôi xin cảm ơn (Ngô Anh Tuấn)
Cấp giấy chứng nhận QSD đất: Xin thửa này cấp thửa khác (06-11-2010) Cấp giấy chứng nhận QSD đất: Xin thửa này cấp thửa khác (06-11-2010)
TT - Hai hộ khác nhau được cấp chung một thửa đất hoặc thửa đất của người này lại được cấp cho người kia và ngược lại. Kiểu hoán đổi này đang khiến những chủ đất đau đầu.
Cấp giấy hồng cho nhà xây dựng trái phép (06-11-2010) Cấp giấy hồng cho nhà xây dựng trái phép (06-11-2010)
TTO - * Năm 2006, tôi xây cất nhà cấp 4 không phép trên đất nông nghiệp. Miếng đất đã có sổ đỏ nhưng chưa tách thửa tại đường 38, khu phố 8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (hiện là khu dân cư hiện hữu đông đúc).
Sáu năm chưa chịu cấp chủ quyền nhà (06-11-2010) Sáu năm chưa chịu cấp chủ quyền nhà (06-11-2010)
TT - Nhường đất cho dự án, 89 hộ dân đã chuyển đến tái định cư tại nhà A5 và nhà D6 phường Xuân La (Q.Tây Hồ, Hà Nội). Nhưng sáu năm trôi qua, các hộ dân này vẫn chưa thể an cư bởi sự chậm trễ trong việc cấp giấy chủ quyền nhà.
Hợp đồng thuê nhà không công chứng: Coi chừng rắc rối (06-11-2010) Hợp đồng thuê nhà không công chứng: Coi chừng rắc rối (06-11-2010)
TT - Luật quy định hợp đồng thuê nhà trên sáu tháng phải có công chứng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, dù người thuê muốn công chứng, người cho thuê vẫn nói “không”, dẫn tới những rắc rối nếu có tranh chấp sau này.
Diện tích tối thiểu tách thửa (06-11-2010) Diện tích tối thiểu tách thửa (06-11-2010)
Tôi có thửa đất 60m2 và có nhu cầu bán cho người khác một nửa. Tôi được biết trên địa bàn Hà Nội nếu thửa đất được tách ra mà diện tích tối thiểu dưới 30m2 thì không được cấp giấy chứng nhận có đúng không? Trả lời:
Mua nhà đất chưa có giấy chủ quyền (06-11-2010) Mua nhà đất chưa có giấy chủ quyền (06-11-2010)
Hỏi: Ông Nguyễn Văn A ở Củ Chi có một mảnh đất đã sử dụng từ lâu nhưng chưa tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trên đó, ông có xây dựng một căn nhà (đã có quyết định cấp số nhà), hằng năm ông vẫn tiến hành nộp thuế đầy đủ. Tôi có nhu cầu muốn mua mảnh đất và căn nhà đó, vậy tôi có mua được không, và làm thủ tục thế nào? BÙI ĐÌNH CHIẾN, Q.GÒ VẤP, TP.HCM
Thừa kế nhà có yếu tố người nước ngoài (06-11-2010) Thừa kế nhà có yếu tố người nước ngoài (06-11-2010)
TTO - * Mẹ tôi mất đã lâu còn ba tôi mới mất gần đây. Giấy tờ nhà của chúng tôi là giấy tờ hợp pháp có từ trước năm 1975. Hiện tôi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cho việc làm sổ hồng mới cho căn nhà.
Thủ tục mua căn hộ từ hợp đồng ủy quyền? (06-11-2010) Thủ tục mua căn hộ từ hợp đồng ủy quyền? (06-11-2010)
Tôi đang định mua một căn hộ chung cư chưa có sổ đỏ. Người bán cho tôi được ủy quyền công chứng từ người chủ gốc (ký hợp đồng với chủ đầu tư). Nay người bán và chủ gốc sẽ hủy hợp đồng công chứng này và người chủ gốc sẽ ký hợp đồng ủy quyền công chứng trực tiếp với tôi. Tôi muốn biết sau này khi có sổ đỏ (đứng tên chủ gốc), nếu muốn sang tên cho người nhà thì tôi cần làm những giấy tờ gì? Có cần làm hợp đồng mua bán giữa chủ gốc căn hộ với người nhà tôi không? Tôi có thể thay mặt chủ gốc căn h

icon Các tin tức khác

1 2 3 Tiếp
Trang chủ| Giới thiệu|Tin tức|Liên hệ|Tuyển dụng|Báo giá| Liên hệ
nha dat hai phong,9.9 out of 10 based on 98668 ratings
Liên kết: Bán nhà quận Ngô Quyền | Bán nhà quận Lê Chân | Bán nhà quận Hồng Bàng | Bán nhà quận Hải An | Bán nhà quận Kiến An | Doanh nghiệp Hải Phòng | Cho thuê văn phòng Hà Nội 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN MINH
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Nội - ĐT (04)33 601 601 - Hotline: 0936-601-601 - Email: nhadatvanminh.hanoi@gmail.com
Hải Phòng: 29 Văn Cao - Hải Phòng – ĐT: (0225)3 601 601 – Hotline: (0225)6 625-625 - Email: nhadatvanminh@gmail.com
Giấy phép ICP số 180/GP-TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 30/09/2008
Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả với Website Nhadatvanminh.com.vn - Số: 2111/2011/QTG
Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả với Logo Văn Minh - Số: 1942/2011/QTG
Giấy chứng nhận Đăng ký bảo hộ thương hiệu Văn Minh theo quyết định số: 20639/QĐ-SHTT, ngày 18/4/2013
Copyright 2008 - 2015 nhadatvanminh.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®