Hotline: 0936.601.601
Vinhomes Imperia Hải Phòng
logo Nhadatvanminh.com.vn
NHÀ MÔI GIỚI
 
TÌM KIẾM
Loại hình BĐS: Nhóm bất động sản Tỉnh/ Thành phố: Quận/ Huyện:
Hướng: Giá:
 
 
 
 
 
Thiết kế nội thất chung cư Hapulico không gian xanh Thiết kế nội thất chung cư Hapulico không gian xanh
Thường không có nhiều cây xanh trong các căn hộ thành phố và các khu vực đô thị nói chung rất thực tế rằng nơi này cảm thấy rất gần gũi với thiên nhiên là một bất ngờ. Căn hộ này nằm ở tòa chung cư Hapulico được thiết kế bởi các kiến trúc sư công ty chúng tôi gửi tới quý khách mong quý khách có 1 cái nhìn khác về căn hộ chung cư.
Thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5 (Phương án VM.2028) Thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5 (Phương án VM.2028)
Thương hiệu chúng tôi sau 1 năm hình thành chúng tôi giờ đã là nơi tin cậy để mọi người tin tưởng giao phó thiết kế và thi công nhà của mình .Anh Dũng củng không phải là ngoại lệ đã tìm đến công ty chúng tôi để Thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5 khi chúng tôi đang thi công nhà phố anh Chiến, anh được chủ nhà giới thiệu để chúng tôi thiết kế và thi công căn nhà của anh .
Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng
Khi chúng tôi đang xây dựng biệt thự cho chủ đầu tư anh đã tìm đến chúng tôi với mong muốn Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng với mặt tiền 8m ở thị xã Dĩ An Bình Dương .
Thiết kế nhà phố hiện đại phố trung tâm (Phươn án VM.2026) Thiết kế nhà phố hiện đại phố trung tâm (Phươn án VM.2026)
Chủ đầu tư là người hoa hiện đang sinh sống ở trung tâm vừa qua anh có mua mảnh đất ở Đường Quang Trung muốn công ty chúng tôi thiết kế nhà phố hiện đại trên mảnh đất 8×50 m anh muốn thiết kế không gian kiến trúc thông thoáng .
Thiết kế biệt thự mặt tiền 6m (Phương án VM.2025) Thiết kế biệt thự mặt tiền 6m (Phương án VM.2025)
Chúng tôi thực sự tự hào khi thương hiệu của chúng tôi đã có chỗ đứng trong làng thiết kế, Chủ đầu tư từ đó đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế biệt thự mặt tiền 6m, và công ty chúng tôi đang thi công ngôi nhà này .
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách hiện đại (Phương án  VM.2024) Thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách hiện đại (Phương án VM.2024)
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách hiện đại ở Bình Dương với tone màu gỗ màu xám ,đã làm cho ngôi nhà vừa sang trọng vừa ấm cúng.Không gian nội thất được thiết kế thông thoáng,vật dụng nộ
Sang trọng trong thiết kế nội thất biệt thự (Phương án VM.2023) Sang trọng trong thiết kế nội thất biệt thự (Phương án VM.2023)
Khi được bạn bè giới thiệu, Chủ đầu tư đã liên hệ với chúng tôi và nói lên nguyện vọng của anh. Bên cạnh cảnh quan, phối cảnh hài hòa, phương án thiết kế nội thất biệt thự bên trong căn biệt thự cũng là một sự hoàn hảo mà các nhà thiết kế của công ty chúng tôi đã hoàn thành.
Thiết kế biệt thự 8×22 m khu dự án Bình Dương (Phương án VM.2022) Thiết kế biệt thự 8×22 m khu dự án Bình Dương (Phương án VM.2022)
Chủ đầu tư có miếng đất 10×30 muốn công ty chúng tôi thiết kế biệt thự 8×22 m 1 trệt 1 lầu với mong muốn tầng trệt chị muốn có một phòng khách rộng ,bếp kết hợp với phòng ăn ,và có một phòng làm việc nhỏ .Tầng 1 chị mong muốn có được 4 phòng ngủ ,có phòng sinh hoạt chung kết hợp làm phòng thờ .
Thiết kế biệt thự mặt tiền 7m kiến trúc hiện đại (Phương án VM.2021) Thiết kế biệt thự mặt tiền 7m kiến trúc hiện đại (Phương án VM.2021)
Mảnh đất 7×21 m mong muốn thiết kế biệt thự mặt tiền 7m kiến trúc hiện đại với nhu cầu 1 phòng khách ,phòng bếp và ăn, bốn phòng ngủ các phòng đều có vệ sinh riêng ,có phòng sinh hoạt chung và phòng hát karaoke, thiết kế không gian thoáng, gần thiên nhiên.
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng kiến trúc hiện đại sang trọng (Phương án VM.2020) Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng kiến trúc hiện đại sang trọng (Phương án VM.2020)
Kiến trúc hiện đại hay cổ điển có những nét riêng của mỗi phong cách .Chủ đầu tư ở quận 8 ,Tp Hcm tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế biệt thự vườn 2 tầng anh kiến trúc hiện đại
Thi công trọn gói biệt thự phố trung tâm kiểu dáng hiện đại (Phương án VM.2019) Thi công trọn gói biệt thự phố trung tâm kiểu dáng hiện đại (Phương án VM.2019)
Hôm nay chúng tôi xin gửi tới mọi người từng công đoạn thi công nhà của chủ đâu tư. Rất vui khi được hợp tác với gia đình chủ đầu tư thì khi làm việc với anh chúng tôi thấy anh rất vui tính, dễ bắt chuyện.
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng anh Kỹ kiến trúc hiện đại sang trọng (Phương án VM.2018) Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng anh Kỹ kiến trúc hiện đại sang trọng (Phương án VM.2018)
Kiến trúc hiện đại hay cổ điển có những nét riêng của mỗi phong cách. Chủ đầu tư tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế biệt thự vườn 2 tầng kiến trúc hiện đại sang trọng với hình khôi mạnh mẽ,màu sắc được phối hài hòa làm toát nên vẽ đẹp cho ngôi nhà thêm quý phái .
Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng (Phương án VM.2017) Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng (Phương án VM.2017)
Khi chúng tôi đang thi công xây dựng biệt thự của khách hàng thì tình cờ chủ đầu tư đã tìm đến chúng tôi với mong muốn Thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng với mặt tiền 8m ở trung tâm thành phố
Thiết kế nhà phố 4×19 hiện đại phố trung tâm (Phương án VM.2016) Thiết kế nhà phố 4×19 hiện đại phố trung tâm (Phương án VM.2016)
Có một điều bất ngờ là địa chỉ công trình cách văn phòng công ty chúng tôi chỉ có vài nhà .Từ đó Chủ đầu tư đã vào văn phòng chung tôi với mong muốn Thiết kế nhà phố 4×19 3 tầng với phong cách cổ điển ,chú hy vọng tuy là nhà phố nhưng ngôi nhà vẫn không phải như những hình hộp vô tri vô giác.
Thiết kế nhà phố 5×13 Thành phố Hồ Chí Minh (Phương án VM.2015) Thiết kế nhà phố 5×13 Thành phố Hồ Chí Minh (Phương án VM.2015)
Chủ đầu tư ở Nhà Bè ,Tp Hcm tìm đến công ty muốn Thiết kế nhà phố 5×13 để xây dựng cho mẹ ở quê một ngôi nhà khang trang .Với những mong muốn của anh như vậy chúng tôi đã Thiết kế nhà phố 5×13 cua anh với phong cách kiến trúc cổ điển kiểu Pháp.
Thiết kế biệt thự phố mặt tiền 6.7m nội thất sang trọng (Phương án VM.2014) Thiết kế biệt thự phố mặt tiền 6.7m nội thất sang trọng (Phương án VM.2014)
Chủ đầu tư ở Thành phố Hồ Chi Minh có mảnh đất 6.7×26 m muốn công ty kế biệt thự phố mặt tiền 6.7m .Chủ đầu tư mong muốn kiến trúc hiện đại,không gian hài hòa với thiên nhiên,có sân vườn để trồng cây ,nội thất trang trí nhẹ nhàng hiện đại,không cầu kỳ.
Thiết kế biệt thự hiện đại 8x23m (Phương án VM.2013) Thiết kế biệt thự hiện đại 8x23m (Phương án VM.2013)
Chủ đầu tư là hai vợ chồng trẻ đang sống bố mẹ ở trong nội thành tìm đến công ty với mong muốn Thiết kế biệt thự hiện đại trên nền đất 8x23m ở Khu dân cư thuộc dự án phân lô.
Thiết kế biệt thự mặt tiền 8m nội thất trang trí sơn nước đẹp (Phương án VM.2012) Thiết kế biệt thự mặt tiền 8m nội thất trang trí sơn nước đẹp (Phương án VM.2012)
Thiết kế biệt thự mặt tiền 8m này với phong cách thiết kế đơn giãn,màu sắc hài hài hòa,cách ốp gạch mặt tiền sang trọng ,ngoài ra Thiết kế biệt thự mặt tiền 8m này với thủ pháp trang trí nội thất cổ điển chủ yếu dùng sơn nước làm điểm nhánh nên chi phí để trang trí nội thất đối với ngôi nhà này không cao so với những nhà khác trang trí bằng ốp gỗ hoặc ốp gạch
Thiết kế biệt thự mặt tiền 7m kiến trúc 4 tầng hiện đại (Phương án VM.2011) Thiết kế biệt thự mặt tiền 7m kiến trúc 4 tầng hiện đại (Phương án VM.2011)
Chủ đầu tư khi đến với công ty chúng tôi có yêu cầu về thiết kế ngôi biệt thự với diện tích 7x20m. Sau khi bàn bạc với kiến trúc sư chúng tôi, chị đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế biệt thự của chị, với một kiến trúc 4 tầng hiện đại.
Thiết kế biệt thự hiện đại mặt tiền 12m (Phương án VM.2010) Thiết kế biệt thự hiện đại mặt tiền 12m (Phương án VM.2010)
Được sự tin tưởng của chủ nhà công ty chúng tôi đã được chủ nhà giao cho thiết kế biệt thự với mặt tiền 12m. Với kiến trúc hai tầng và phong cách hiện đại chúng tôi đã đua ra phương án thiết kế làm hài lòng khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu mà đội ngũ kiến trúc sư công ty chúng tôi hướng tới.
Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m (Phương án VM.2009) Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m (Phương án VM.2009)
Được một người bạn giới thiệu về công ty chúng tôi, Chủ đầu tư đã không ngại đường sá xa xôi đã đến với chúng tôi, Sau khi trao đổi thảo luận với kiến trúc sư, chú đã rất hài lòng với cách làm việc và đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế ngôi nhà của mình. Chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự với mặt tiền 9m, kiến trúc hai tầng hiện đại , sang trọng.
Biệt thự 1 tầng hiện đại với kiến trúc độc đáo (Phương án VM.2008) Biệt thự 1 tầng hiện đại với kiến trúc độc đáo (Phương án VM.2008)
Với mong muốn mọi người có không gian sống hoàn hảo, đầy đủ chức năng, hôm nay Chúng tôi xin gửi tới mọi người mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại mang phong cách đổi mới. Với lối kiến trúc phá cách, nội thất được thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà xinh.
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp hiện đại (Phương án VM.2007) Thiết kế biệt thự kiểu Pháp hiện đại (Phương án VM.2007)
Với kiến trúc biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại chúng tôi đã thực hiện với kiểu dáng độc đáo mang lại không gian sống hoàn hảo cho Chủ đầu tư. Kiểu biệt thự kiến trúc cổ điển sang trọng, đường nét tinh tế không quá cầu kỳ.
Thiết kế biệt thự tân cổ điển (Phương án VM.2006) Thiết kế biệt thự tân cổ điển (Phương án VM.2006)
Chúng tôi đã làm việc với Chủ đầu tư và đã ra phương án phù hợp với nhu cầu cũng như hoạt động sinh động của gia đình, nhờ vào bản vẽ phối cảnh được phát thảo, ngôi biệt thự cổ điển có kiến trúc rất độc đáo, khoảng sân rộng rãi, giữa sân có hồ bơi, xung quanh là cây cỏ xanh tươi, phong thủy cảnh quan đa dạng. Các phòng đều được thiết kế nội thất sang trọng, không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất đối với gia đình chủ nhà.
Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu bề ngang 8m (Phương án VM.2005) Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu bề ngang 8m (Phương án VM.2005)
Biệt thự được chúng tôi thực hiện trên quy mô diện tích 8×15 với không gian xanh tươi, thoáng mát, kiến trúc nhà đẹp được đa dạng hóa bởi cách trang trí cũng như chọn màu sắc nhẹ nhàng, tạo sự thanh thoát hơn.
Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m – Kiến trúc hiện đại 2016 (Phương án VM.2004) Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m – Kiến trúc hiện đại 2016 (Phương án VM.2004)
Với mặt tiền mẫu biệt thự phố này có bề ngang rộng nên được chúng tôi kết hợp theo sở thích độc đáo của gia chủ mang 1 kiến trúc hiện đại. Ngôi biệt thự được sử dụng gam màu nhẹ nhàng, nhìn vào rất bắt mắt từ kiểu dáng cho đến bố trí không gian ngoại thất.
Biệt thự Tân cổ điển (Phương án VM.2003) Biệt thự Tân cổ điển (Phương án VM.2003)
Biệt thự Tân cổ điển mang chút hơi thở của phương án sắp đặt hình khối từ những biệt thự hiện đại. Đây cũng chính là luồng gió mới trong phong cách biệt thự tân cổ điển những năm gần đây, giản lược nhưng vẫn vô cùng sang trọng nhờ những chất liệu trang trí truyền thống
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển (Phương án VM.2002) Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển (Phương án VM.2002)
Biệt thự kiểu dáng hiện đại hòa mình với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
Biệt thự tân cổ điển đẳng cấp của sự sang trọng (Phương án VM.2001) Biệt thự tân cổ điển đẳng cấp của sự sang trọng (Phương án VM.2001)
Biệt thự Tân cổ điển mang chút hơi thở của phương án sắp đặt hình khối từ những biệt thự hiện đại. Đây cũng chính là luồng gió mới trong phong cách biệt thự tân cổ điển những năm gần đây, giản lược nhưng vẫn vô cùng sang trọng nhờ những chất liệu trang trí truyền thống

icon Các tin tức khác

Trang chủ| Giới thiệu|Tin tức|Liên hệ|Tuyển dụng|Báo giá| Liên hệ
Mẫu nhà đẹp, những mẫu nhà đẹp được thiết kế hiện đại,9.9 out of 10 based on 98668 ratings
Liên kết: Bán nhà quận Ngô Quyền | Bán nhà quận Lê Chân | Bán nhà quận Hồng Bàng | Bán nhà quận Hải An | Bán nhà quận Kiến An | Doanh nghiệp Hải Phòng | Cho thuê văn phòng Hà Nội 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN MINH
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hà Nội: C22 TT9 Văn Quán, Hà Nội - ĐT (04)33 601 601 - Hotline: 0936-601-601 - Email: nhadatvanminh.hanoi@gmail.com
Hải Phòng: 29 Văn Cao - Hải Phòng – ĐT: (0225)3 601 601 – Hotline: (0225)6 625-625 - Email: nhadatvanminh@gmail.com
Giấy phép ICP số 180/GP-TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 30/09/2008
Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả với Website Nhadatvanminh.com.vn - Số: 2111/2011/QTG
Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả với Logo Văn Minh - Số: 1942/2011/QTG
Giấy chứng nhận Đăng ký bảo hộ thương hiệu Văn Minh theo quyết định số: 20639/QĐ-SHTT, ngày 18/4/2013
Copyright 2008 - 2015 nhadatvanminh.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®