Nhà đất Văn Minh Nhà đất Văn Minh

GIỚI THIỆU

  • Nhà đất Văn Minh là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Minh – một công ty kinh doanh, tư vấn, môi giới, quản lý và phân phối trong lĩnh vực Bất động sản… Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0200843920 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp ngày 19/11/2008. 

 

  • Công ty cổ phần Đầu tư Văn Minh được thành lập và không ngừng phát triển trong suốt 12 năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tromg lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị dự án Bất động sản tại Hải Phòng. Là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Sở hữu các thương hiệu bậc nhất tại Hải Phòng về Bất động sản như  Nhà đất Văn Minh, Sàn giao dịch Bất động sản Văn Minh… Là nơi tìm kiếm các thông tin chính xác, mới và liên tục về bất động sản, là điểm hẹn của các giao dịch, bán, ký gửi và cho thuê Bất động sản uy tín.

 

  • Với chức năng môi giới, tư vấn, thẩm định, quản lý và phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hải Phòng chúng tôi còn sàn giao dịch Bất động sản trực tuyến, cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất về bất động sản thông qua website: http://nhadatvanminh.com.vn , http://batdongsanhaiphong.vn .. các dịch vụ chính trên website như đăng thông tin quảng cáo Bất động sản, đặt banner quảng cáo trên website, đăng thông tin quảng bá sản phẩm, danh bạ doanh nghiệp… hỗ trợ khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về Bất động sản hoặc có nhu cầu mua, bán, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến xây dựng - kiến trúc, nội- ngoại thất…

 

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản cùng với đội ngũ Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình, Nhà đất Văn Minh quyết tâm giữ vị trí số 1, là công ty Bất động sản uy tín, có thị phần lớn trên thị trường, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.
TAGS:
Bất động sản Hải Phòng; Nhà đất Hải Phòng; Nhà mặt phố Hải Phòng; Nhà trong ngõ Hải Phòng
Copyright © 2019 nhadatvanminh.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
0936.601.601