Nhà đất Văn Minh Nhà đất Văn Minh

TẦM NHÌN

       Luôn ý thức được rằng thị trường Bất động sản và Đầu tư tài chính là xương sống của mọi nên kinh tế. Hiện nay thị trường còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dich vụ và sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Để tiếp cận và thực hiện được yêu cầu đó, BDS Văn Minh không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực, nâng cao phẩn chất nghề nghiệp từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công & phát triển của Văn Minh.

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.  Luôn luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

 

 • Đới với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết trở thành “ Người đồng hành số 1” của các chủ đầu tư, tối ưu hóa lợi ích bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 

 • Đối với nhân viên : Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra cơ hội cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

                 “Trung – Tín - Tâm – Trí – Hòa”

 • Trung: Luôn trung thực giữa các cá nhân trong công ty, khách hàng.
 • Tín: Trọng chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình , luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
 • Tâm: Đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức.
 • Trí
  - Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bảy phát triển.

  Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm
  Chủ trương xây dựng một doanh nghiệp rèn luyện học tập.
 • Hòa: Ứng xử lịch thiệp hòa nhã trên tinh thần hợp tác.

 

Sứ mệnh

TAGS:
Nhà trong ngõ Hải Phòng; Bất động sản Hải Phòng; Nhà mặt phố Hải Phòng; Nhà đất Hải Phòng
Copyright © 2019 nhadatvanminh.com.vn. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
0936.601.601